Vận tải Bảo Anh kịp thời triển khai các biện pháp chống dịch Covid-19

Thời gian đăng: 16/09/2021

Triển khai tiêm chủng cho các cán bộ công nhân viên.

Thực hiện chủ trương về việc triển khai tiêm vaccine phòng chống dịch Covid- 19 cho lao động ngành vận tải logistics, Công ty CP vận tải Bảo Anh đã tích cực, chủ động đăng ký với cơ quan y tế để triển khai tiêm chủng cho CBCNV của Công ty.

Đặc thù là đơn vị vận tải, việc triển khai tiêm vaccine sớm cho cán bộ công nhân viên thể hiện sự nỗ lực lớn của Ban Lãnh đạo công ty nhằm tạo sự an tâm cho cán bộ công nhân viên làm việc đặc biệt là đội ngũ lái xe, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, giữ vững hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần duy trì chuỗi cung ứng và lưu thông hàng hóa phục vụ sản xuất. Từ đầu tháng 8 năm 2021, Công ty đã triển khai tiêm chủng cho 100% cán bộ công nhân viên. Việc triển khai tiêm chủng tuân thủ theo số lượng và lộ trình đã đăng kí với cơ quan y tế. Công tác tiêm chủng được phối hợp nhịp nhàng, đảm bảo giữ đúng khoảng cách, tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch đã được khuyến cáo 5K của Bộ y tế.

Ông Nguyễn Quý Anh - CTHĐQT Công ty cho biết: “Với đặc thù ngành nghề của công ty, cán bộ công nhân viên và đặc biệt là đội ngũ lái xe của công ty di chuyển hàng ngày, hàng giờ, làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến nhiều khu vực, tiếp xúc với nhiều người nên nguy cơ rất cao. Do vậy để đảm bảo an toàn cho toàn thể CBCNV cũng như để giữ vững hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng không bị gián đoạn, ảnh hưởng. Công ty đã phối hợp với cơ quan y tế tiêm ngừa vaccine cho toàn công ty, điều này giúp cho chính bản thân tôi và đặc biệt là anh em tài xế phần nào yên tâm để tiếp tục với công việc của mình”.

Một số hình ảnh tại buổi tiêm chủng:

An toàn chống dịch là yếu tố hàng đầu.

Ngay từ khi dịch bệnh bùng phát trên cả nước, nhận thức được những rủi ro đối với đội ngũ lái xe cũng như việc cần thiết thực hiện nghiêm những quy định, khuyến cáo của Bộ Y tế. Vận tải Bảo Anh đã thực hiện nghiêm ngặt những biện pháp phòng dịch đối với đội ngũ lái xe: 100% lái xe phải có xét nghiệm Covid âm tính có hiệu lực 72 giờ tính từ giờ lấy mẫu, mặc đồ bảo hộ khi di chuyển và tiếp xúc tại các điểm giao nhận hàng hóa, trên xe trang bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, thường xuyên phun khử khuẩn phương tiện sau khi trả hàng hóa.

Khi tình hình dịch bệnh trên khắp cả nước vẫn diễn biến vô cùng phức tạp, việc thực hiện tiêm chủng vaccine đồng thời thực hiện nghiêm những quy định về phòng chống dịch không chỉ đơn giản chống lây nhiễm mà còn là liều thuốc tinh thần cho toàn bộ công ty yên tâm làm việc, góp phần thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa chống dịch, vừa đảm bảo an toàn hoạt động sản xuất kinh doanh mà Nhà nước đã đặt ra với các doanh nghiệp.

 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng dịch vụ

Có 0 đánh giá