Vận tải Container Kết hợp

Thời gian đăng: 08/09/2021

Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, hình thức vận tải cũng phát triển và tối ưu hơn bao giờ hết. Vận tải Container kết hợp cũng không ngoại lệ, phương thức này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi ưu điểm nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Sự kết hợp giữa chiều việc vỏ tìm hàng hay hàng tìm vỏ giúp các đơn vị vận chuyển tiết kiệm chi phí vận tải, chi phí nâng hạ vỏ cont thay vì để vỏ rỗng đi lấy hàng

Hình thức Container kết hợp - Vỏ tìm hàng.

Đây là hình thức vận tải 2 chiều, đòi hỏi có sự kết hợp giữa các nhà xe với nhau khi trả hàng nhập, thông thường đối với hàng nội địa các hãng tàu đều cho sử dụng vỏ container đó để đóng hàng hóa kết hợp chiều về, tuy nhiên cần liên hệ với hãng tàu ( bộ phận quản lý vỏ trước khi đóng hàng).

Vận tải Bảo Anhh hiện đã thực hiện kết hợp đóng hàng ở miền Bắc, các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Phú Thọ, Yên Bái, Vĩnh Phúc…

Khi khách hàng đã có vỏ container hãy cung cấp thông tin về thời gian trả hàng, thời gian vỏ rỗng để đóng hàng, địa điểm đóng hàng. Chúng tôi sẽ lên báo giá và phản hồi lại.

Các tuyến vận tải thế mạnh tại Bảo Anh

Hình thức Container kết hợp – Hàng tìm vỏ

Hình thức này giúp giảm chi phí tối đa trong vận chuyển container, hàng hóa có sẵn trong kho được xuất ra đều đặn và tìm chủng loại vỏ container phù hợp sau khi rút ruột để đóng hàng vận chuyển về cảng hay nơi tập kết chờ xuất tàu biển

Khách hàng đã có hàng hóa tại kho muốn chuyển đi tới các nhà máy, khu công nghiệp khác hoặc xuất khẩu ra nước ngoài cần tìm vỏ container phù hợp hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Việc tìm được vỏ container đóng hàng kết hợp sẽ giảm tối đa chi phí vận chuyển nhằm giúp việc giảm giá thành hàng hóa và nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm.

Với phương châm “ Khách hàng hài lòng- doanh nghiệp phát triển”, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nhiệm luôn nỗ lực để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất góp phần vào thành công của khách hàng và của chính chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BẢO ANH

Trụ sở công ty:

Địa chỉ: Xóm Ao Dài, Thôn Tự Khoát, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Website: http://baoanhtransport.com

Điện thoại: (024) 3350 4567

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Địa chỉ: Thôn Đông Trạch, Xã Ngũ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

Email: Kinhdoanh@vantaibaoanh.vn

            Vantaibaoanh.hn@gmail.com

Hotline: 0904 535 686 - 0947 184 888

Văn phòng đại diện tại Hải Phòng:

Địa chỉ: Hải đoàn 128, đường Hạ Đoạn, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.


 


 

Quý khách vui lòng gửi đánh giá về chất lượng dịch vụ

Có 0 đánh giá